Y Dược

Ôn thi tốt nghiệp Trung cấp Dược 2013: Thực Hành Bào Chế (ĐÃ SOẠN)

ĐH Tây Đô
Thực Hành Thực Vật Dược
Thực Hành Sinh Học Di Truyền

5 nhận xét:

  1. Cám ơn bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe !

    Trả lờiXóa
  2. Cảm ơn blog của bạn nhiều :*

    Trả lờiXóa
  3. chị ơi, làm sao mình biết siro đạt 105 độ C hả c

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Nói là sôi ở 105 độ C, nhưng khi đun em thấy đường tan và siro trong vắt là em dừng đun dc rồi (vì khi em tắt bếp đun thì bếp vẫn còn nóng mà ^^), đừng để lâu, nó bị caramen hóa (là màu nó sậm hơn ah) thì thành phẩm mình ko dc đẹp! :)

      Xóa