Đọc là bi ke bi ke! =))
THANK !!!!
Cám ơn bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe !
Cảm ơn blog của bạn nhiều :*
chị ơi, làm sao mình biết siro đạt 105 độ C hả c
Nói là sôi ở 105 độ C, nhưng khi đun em thấy đường tan và siro trong vắt là em dừng đun dc rồi (vì khi em tắt bếp đun thì bếp vẫn còn nóng mà ^^), đừng để lâu, nó bị caramen hóa (là màu nó sậm hơn ah) thì thành phẩm mình ko dc đẹp! :)
THANK !!!!
Trả lờiXóaCám ơn bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe !
Trả lờiXóaCảm ơn blog của bạn nhiều :*
Trả lờiXóachị ơi, làm sao mình biết siro đạt 105 độ C hả c
Trả lờiXóaNói là sôi ở 105 độ C, nhưng khi đun em thấy đường tan và siro trong vắt là em dừng đun dc rồi (vì khi em tắt bếp đun thì bếp vẫn còn nóng mà ^^), đừng để lâu, nó bị caramen hóa (là màu nó sậm hơn ah) thì thành phẩm mình ko dc đẹp! :)
Xóa